Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI THÚY HÙNG
Kính thưa quý khách !
Trong cơ chế hội nhập nền kinh tế hiện nay, một trong những mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp là làm thế nào để quảng bá sản phẩm của Công ty mình đến với công chúng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Công ty Thúy Hùng ra đời với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiêu dùng để quảng cáo thương hiệu của quý vị đến với công chúng nhanh nhất, hiệu quả nhất với giá cả hợp lý và mong muốn góp phần cùng quý vị trong sự phát triển thương hiệu lâu dài.
ĐẶC BIỆT: Nhận làm băng rôn, hàng quảng cáo - khuyến mãi & quà tặng cho các công ty, xí nghiệp... Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt tình, chúng tôi luôn xem lợi ích và sự thỏa mãn của khách hàng là yếu tố quan trọng. Để đạt được chuẩn mực này, công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo đưa ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo với giá cả cạnh tranh, đồng thời áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ xuyên suốt trong quá trình thực hiện.
Quý khách hãy yên tâm về sản phẩm và chất lượng của Công ty chúng tôi. Phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi là luôn luôn mang đến cho người tiêu dùng và quý Công ty những sản phẩm chất lượng cao.
Thay mặt toàn thể nhân viên, Ban Giám Đốc Công ty Thúy Hùng xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và những lời chúc tốt đẹp nhất.